150.000 chiếc chong chóng rực rỡ mới là nơi check-in sống ảo lý tưởng trong dịp nghỉ lễ sắp tới tại Hòa Bình!

Đến Linh Sơn Trang bạn không chỉ được đắm mình trong không gian thơ mộng giữa núi đồi mà còn được chiêm ngưỡng hàng nghìn chiếc chong chóng nhiều màu sắc. Còn chần chừ gì mà không lập team đi ngay thôi!

Cách Hà Nội không xa, Hòa Bình là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi cảnh sắc núi rừng thiên nhiên hoang sơ đầy thơ mộng hay thủy điện Hòa Bình – một quần thể công trình kiến trúc hòa quyện với thiên nhiên.

Thế nhưng, bạn sẽ không thể nghĩ rằng ở Hòa Bình còn có ngọn núi Linh Sơn Trang với những địa điểm đẹp nên thơ, lãng mạn.

Một trong những điểm mà bạn không thể không tới khi đặt chân đến Linh Sơn Trang đó chính là thung lũng chong chóng tuyệt đẹp, với độ cao khoảng 650m so với mực nước biển.

Nơi đây được trang trí hàng nghìn chiếc chong chóng lớn nhỏ đầy màu sắc. Đứng giữa thung lũng mênh mông, thoáng đãng với những chiếc chong chóng quay trong gió khiến bạn cảm thấy vô cùng bình yên.

Mặc dù nơi đây vẫn đang trong quá trình hoàn thiện chưa mở cửa nhưng dọc các sườn đồi được phủ đầy chong chóng đã thu hút không ít khách du lịch đến đây thăm quan. Ngày 22/12/2018 nơi đây sẽ chính thức bắt đầu mở cửa đón khách và giảm 50% còn 25.000/vé người lớn.

Đứng giữa hàng nghìn chiếc chong chóng rự rỡ du khách sẽ được hòa mình vào không gian thơ mộng xen lẫn giữa cảnh hùng vĩ, bạt ngàn của núi xanh.

Không chỉ vậy, ở độ cao như trên đỉnh Linh Sơn Trang bạn có thể thoai có thể thoải mái phóng xa tầm mắt của mình ngắm trọn cả vùng thung lũng chong chóng cùng bản làng bên dưới.

Nếu may mắn đến đây vào những ngày trời nhiều may chắc hẳn bạn không thể bỏ qua khung cảnh tuyệt vời khi được ngắm những chiếc chong chóng xen giữa các tầng mây mờ ảo tựa chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới này.

Sau khi trải nghiệm những điều thú vị tại thung lũng chong chóng, bạn hãy đi sâu vào khu nhà cộng đồng để hòa mình vào vườn hoa cải rự rỡ sắc màu và tha hồ check-in sống ảo.

Và cũng đừng quên ghé qua những cánh đồng tam giác mạch chạy dọc theo các sườn đồi mênh mông vô tận. 

Nguồn: Linh Sơn Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button