Bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào ? Cùng khám phá ngay mẫu BẠN TRAI lý tưởng dành cho bạn nhé !

Mỗi cung hoàng đạo nữ lại có những hình mẫu lý tưởng khác nhau về chàng hoàng tử bạch mã của mình đấy.

Là con gái, mỗi nàng hẳn đều có cho mình một hình mẫu lý tưởng về chàng Bạch mã hoàn tử rồi phải không ? Tuy nhiên, hãy cùng Spice khám phá và tìm hiểu rõ hơn về mẫu hình bạn trai lý tưởng dành cho mình nhé ! Chắc hẳn sẽ khiến nhiều nàng ngạc nhiên lắm đây

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Người có chủ kiến và thông minh sẽ hợp với tính cách của cô nàng Bạch Dương. Lý do là nàng Bạch Dương rất hoạt bát, thích được chăm sóc và quan tâm. Cô ấy hy vọng đối phương có thể vì nàng mà nghĩ ra những trò siêu lãng mạn khiến nàng cảm động và thích thú.

Large 05436cf1 9627 4cc9 85c3 0c0b91176fdc

Source: www.pinterest.com
Bạch Dương có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, chủ động và nổi bật. Nàng Bạch Dương trẻ thơ sẽ muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai nổi bật hay ham chơi có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng sẽ là người tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

Preload
Source: www.pinterest.com
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Mẫu người đàn ông lý tưởng của Kim Ngưu là phải biết nhẫn nại và tinh tế. Kim Ngưu rất hiếm khi bày tỏ suy nghĩ thật sự của bản thân nên chàng trai tuyệt vời đối với cô ấy phải đủ tinh tế, chỉ cần qua một nụ cười hay ánh mắt là đã thấu hiểu tâm tư của cô nàng.

Preload

Source: www.pinterest.com
Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, Kim Ngưu hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Ấy thế nhưng đức lang quân mà nàng kiếm tìm lại là người thật chắc chắn, vững chãi và có thể làm chỗ dựa cho nàng. Đó sẽ là người có phong thái, cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Người chồng tương lai của Kim Ngưu là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

Preload

Source: www.pinterest.com
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Những chàng trai giỏi giữ khoảng cách với gái xinh và nhanh nhạy trong giao tiếp rất hợp với tính cách của nàng Song Tử. Song Tử thông minh và rất nhạy cảm, Mr.Right đối với nàng phải hội tụ đủ các yếu tố: đẹp trai, biết làm cho nàng vui, biết tôn trọng sự riêng tư của nàng, tự lập, có chủ kiến…

Preload

Source: www.pinterest.com
Song Tử quảng giao và quen biết nhiều có thể có nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Ấy thế nhưng nói về đức lang quân của nàng đó phải là một người thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt. Đó là người có vốn kiến thức sâu rộng và có thể chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đó phải là người có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp với nàng và cuộc hội thoại của nàng.

Preload

Source: www.pinterest.com
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Những người hết mình vì tình yêu, luôn quan tâm, ân cần, chăm sóc, phải biết ghen một chút sẽ phù hợp với tính cách của cô nàng Cự Giải. Trong tình yêu, đối phương phải là người chủ động, nêm nếm một chút gia vị ghen tuông cho chuyện tình cảm thêm thú vị, đó chính là cách khiến cho nàng Cự Giải cảm thấy được an toàn.

Preload

Source: www.pinterest.com
Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để người đàn ông ấy trở thành chồng của nàng và chia sẻ cuộc đời với nàng thì lại hoàn toàn khác. Đó phải là một người đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Chàng có thể trông trầm tính nhưng trái tim của chàng phải luôn nóng ấm, và bên trong chàng phải thật mạnh mẽ để có thể làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

Preload

Source: www.pinterest.com

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cô nàng Sư Tử thích những chàng trai hành động dứt khoát, có hoài bão, khát vọng. Nếu anh chàng này có thêm ưu điểm hài hước, suy nghĩ lạc quan sẽ càng dễ chiếm được cảm tình của nàng. Sư Tử ghét anh chàng nhu nhược, không có lập trường, chậm chạp.

Preload

Source: www.pinterest.com
Khi yêu, Sư Tử sẽ dễ bị hút bởi một quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin, kiêu hãnh và vô cùng thu hút. Ấy thế nhưng để nàng Sư Tử lựa chọn là người bạn đời thì chàng trai lại phải có sự thông minh và ngọt ngào nhất định trong tính cách. Sư Tử chọn chồng qua hành động chứ chẳng phải qua vẻ ngoài ban đầu mà anh ấy thể hiện. Chồng tương lai của Sư Tử sẽ là người biết tôn trọng người khác, biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

Preload

Source: www.pinterest.com
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Người bình tĩnh, thông minh, thậm chí có nét trưởng thành và già dặn giống với người cha kính yêu sẽ rất hợp với tính cách của nàng Xử Nữ. Xử Nữ rất dễ căng thẳng, thường hay lo lắng vì những chuyện cỏn con, chàng trai đúng nghĩa của nàng phải biết quan tâm và xoa dịu những muộn phiền, chẳng cần bất cứ lời nói sáo rỗng hay ngọt ngào nào, chàng trai đó chỉ cần ở bên cạnh nàng đúng lúc khiến nàng cảm thấy an tâm.

Preload

Source: www.pinterest.com
Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu bạn xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt Xử Nữ. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều. Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Xử Nữ thực tế kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

Preload

Source: www.pinterest.com
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Chàng trai thông minh, biết xuất hiện đúng lúc rất phù hợp với tính cách của nàng Thiên Bình. Cô nàng Thiên Bình không thích những anh chàng đeo bám như hình với bóng với mình, duy trì khoảng cách với nàng thì lại càng không được. Chàng trai đó phải đủ thông minh và thật tâm lý cho nàng sự riêng tư cần thiết và xuất hiện vào những thời điểm quan trọng.

Preload

Source: www.pinterest.com
Cô gái Thiên Bình ưa nghệ thuật và có phần bay bổng khi còn trẻ thường thích các chàng trai hài hước, đẹp trai và có chút nghệ sĩ. Ấy thế nhưng nếu nói đến chuyện vợ chồng thì chàng trai hoàn hảo mà Thiên Bình tìm kiếm phải là người danh giá, con nhà gia giáo, bảnh bao, có phong cách sống lịch thiệp và tinh tế. Chàng sẽ là người có sự ân cần, dịu dàng, ăn mặc có gu và phong thái trang nhã, đồng thời cũng phải có tinh thần vui vẻ và thoải mái với cuộc sống.

Preload

Source: www.pinterest.com
8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Ngược lại với Thiên Bình, những anh chàng biết nói lời lãng mạn, gần gũi, quan tâm, thân thiết như hình với bóng sẽ rất hợp với tính cách của nàng Bọ Cạp. Cô nàng Bọ Cạp tuy vẻ ngoài khá lạnh lùng, bất cần nhưng sâu thẳm tâm hồn vẫn luôn coi trọng cách đối phương bày tỏ tình cảm với mình. Ít nhất chàng trai đó phải biết nói lời ngọt ngào, phải thường xuyên bày tỏ sự yêu thương thì nàng ấy mới cảm thấy mình cực kì quan trọng đối với đối phương.

Preload

Source: www.pinterest.com
Hổ Cáp vốn nhạy cảm và nghĩ ngợi nhiều nên người đàn ông thu hút nàng sẽ là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn nàng. Đó sẽ phải là mẫu con trai lạnh lùng bên ngoài nhưng tình cảm ở bên trong, có trái tim và biết rung động. Để trở thành đức lang quân của Hổ Cáp, chàng trai ấy phải thành thật, đem lại cho nàng sự an toàn, tin tưởng và không bao giờ lừa dối nàng.

Preload

Source: www.pinterest.com
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mr. Right của Nhân Mã phải có chút trẻ con, tự do, phóng khoáng lại thích đóng vai “chàng trai mạnh mẽ”. Nhân Mã không thích tình yêu bị trói buộc bởi quá nhiều quy tắc, chàng trai suy tính quá nhiều và không thẳng thắn bày tỏ sự yêu thương sẽ khiến nàng cảm thấy mất hứng thú. Chàng trai đơn giản, hết lòng vì người yêu mới khiến cô nàng cảm thấy được đối phương yêu thương và quan tâm nhất.

Preload

Source: www.pinterest.com
Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Ấy thế nhưng để Nhân Mã tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời thì bạn cần phải có sự hài hước và thực tế nhất định, để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tế cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tự tin.

Preload

Source: www.pinterest.com
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Người biết cách quản lý tiền bạc, giỏi kiếm tiền, thực tế, tài giỏi sẽ phù hợp với tính cách của nàng Ma Kết. Chàng trai chỉ biết nói mà không biết làm, suy nghĩ nông cạn, hời hợt, ảo tưởng về bản thân quá mức sẽ khiến nàng cảm thấy chán ghét và bất an trong tình yêu. Yêu cầu của nàng Ma kết rất cao nhưng lại khá thực tế, chỉ có những người con trai sẵn lòng vì nàng mà cố gắng mới khiến nàng cảm thấy là “trung tâm của vũ trụ”.

Preload

Source: www.pinterest.com
Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy. Người ấy phải là một người đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, người chồng tương lai của Ma Kết thường là một chàng giám đốc hay người có sự nghiệp rộng mở, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác vững chãi và yên tâm cả cuộc đời.

Preload

Source: www.pinterest.com
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Mẫu đàn ông lý tưởng của Bảo Bình là người lanh lợi, tùy cơ ứng biến, đa tài. Chàng trai không có khả năng bắt kịp những suy nghĩ độc và lạ của nàng sẽ khiến nàng Bảo Bình cảm thấy chơi vơi và nhàm chán. Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút.

Preload

Source: www.pinterest.com
Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải là một người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo. Thế nhưng để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đó phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.

Preload

Source: www.pinterest.com
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư thích những chàng trai có thể đem lại cho mình cảm giác an toàn, có thể bảo vệ, chở che, là bờ vai vững chắc cho nàng. Chàng trai đó phải biết cách làm nàng cảm thấy mình luôn là người quan trọng nhất, phải biết chiều chuộng khi nàng nhõng nhẽo và không được cáu gắt khi nàng bướng bỉnh.

Preload

Source: www.pinterest.com
Song Ngư thường dễ rung động các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Thế nhưng để được Song Ngư gửi gắm cả cuộc đời thì chàng trai ấy phải là người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm. Chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

Preload

Source: www.pinterest.com

Theo Spiceee.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button