Image default
Tin Tức Hòa Bình

Bộ Công an đuổi học, trả về Hòa Bình 9 sinh viên Học viện ANND, 17 Học viện Cảnh sa’t và 2 Đại học PCCC

Trong số 28 thí sinh Hòa Bình g.i.a.n l.ậ.n điểm, có 17 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Cảnh s.á.t nhân dân; 9 thí sinh trúng tuyển vào Học viện ANND và 2 thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học PCCC.

Chiều 9-4, trao đổi với PV Báo CAND, Đại úy Nguyễn Mạnh Tuấn, Trợ lý tuyển sinh, Cục Đào tạo, Bộ Công an cho biết: Bộ Công an đã nhận danh sách 64 thí sinh được nâng điểm thi THPT quốc gia do Sở GD&ĐT Hòa Bình gửi. Cục Đào tạo đã chuyển danh sách này về các trường trực thuộc Bộ Công an và các trường đã bàn giao 28 sinh viên liên quan g.i.a.n l.ậ.n thi THPT quốc gia 2018 về các đơn vị sơ tuyển tại Hòa Bình để xử lý theo quy định.

Trong số 28 thí sinh này, có 17 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Cảnh s.á.t nhân dân; 9 thí sinh trúng tuyển vào Học viện ANND và 2 thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học PCCC.

Như vậy, việc xử lý thí sinh g.i.a.n l.ậ.n điểm thi ở Hòa Bình đối với các trường c.ô.ng an đã được xử lý xong.

Đại úy Nguyễn Mạnh Tuấn cho hay Cục Đào tạo, Bộ Công an, vẫn chưa nhận được trả lời của Sở GD&ĐT Sơn La về tình hình thí sinh g.i.a.n l.ậ.n điểm thi, khi có kết quả, Bộ Công an cũng sẽ tiến hành rà soát và xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Hình ảnh minh họa

Trước đó, theo kết quả c.ô.ng bố của Bộ GD&ĐT, 64 thí sinh ở Hòa Bình (63 em của năm 2018 và một của năm 2017) được sửa điểm thi THPT quốc gia. 56 thí sinh có bài thi trắc nghiệm sửa điểm. Một thí sinh có bài thi Hóa học được nâng 9,25 điểm. Có thí sinh được nâng điểm 3 môn với tổng số 26,45 điểm.

Related posts

Cảnh báo học sinh, giáo viên về thủ đoạn lôi kéo của tôn giáo tà đạo

Hé lộ nguyên nhân ban đầu khiến nhiều nhà bị đổ xuống sông Đà

Diễn tập ”Điều hành xả lũ khẩn cấp hồ Hoà Bình và ứng phó đảm bảo an toàn hạ du”

Leave a Comment