Đại hội Hội Nhà báo Hòa Bình lần thứ VI

Trong 2 ngày (25 – 26/9), Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội. Ảnh Báo Hòa Bình

Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình hiện có 138 hội viên, sinh hoạt tại 5 chi hội, gồm: Báo Hoà Bình, Đài PTTH tỉnh, Báo Văn nghệ, TTXVN tại Hoà Bình và chi hội Văn phòng.

Nhiệm kỳ qua, Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình không ngừng được củng cố và phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Ban Chấp hành Hội và các chi hội trực thuộc thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả; quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng tư tưởng, chính trị, đạo đức, nghề nghiệp cho các hội viên nhà báo; chú trọng giáo dục, động viên hội viên thực hiện tốt quy định đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân; chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của hội viên…

Các cơ quan báo chí phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của chính quyền, diễn đàn của nhân dân. Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ có 02 hội viên được tặng bằng khen Hội Nhà báo Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, 51 hội viên được công nhận danh hiệu Hội viên nhà báo xuất sắc cấp cơ sở, 56 hội viên được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí.

Nniệm kỳ 2020-2025, Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình phấn đấu 100% cán bộ, hội viên được tham gia quán triệt đầy đủ, kịp thời các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chương trình nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, duy trì công tác kiểm tra Hội về việc thực hiện Điều lệ Hội và quy định đạo đức nghề nghiệp của Người làm báo Việt Nam, không để hội viên, nhà báo vi phạm pháp luật, Điều lệ Hội và đạo đức nghề nghiệp…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 người. Tổng Biên tập Báo Hòa Bình Nguyễn Mạnh Tuấn được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2020 -2025.

Nguồn: http://nguoilambao.vn/dai-hoi-hoi-nha-bao-hoa-binh-lan-thu-vi-n21748.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button