Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt?

Là một phần trong dự án Cosmic X của Armstrong, đôi giày giới thiệu nghệ thuật tinh túy với màu sắc và kết cấu cực kỳ bắt mắt, những từ ngữ kỳ diệu xuất hiện khắp thân khi được nhìn từ các góc độ khác nhau.

Jack Armstrong là nghệ sĩ Pop Art nổi tiếng trên thế giới với những kiệt tác triệu đô dựa trên lối nghệ thuật đầy tính vang dội Cosmic Art (Nghệ thuật vũ trụ). Sau khi mê hoặc mọi người bằng phong cách chiết trung rất nhiều lần, nghệ sĩ người Mỹ đã trở lại với một tác phẩm độc đáo khác trên một đôi giày cao bồi. Nó lập tức trở thành đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới với mức giá đáng kinh ngạc là 6 triệu USD!

Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới định giá 6 triệu USD có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Là một phần trong dự án Cosmic X của Armstrong, đôi bốt giới thiệu nghệ thuật tinh túy của anh với màu sắc và kết cấu bắt mắt, những từ ngữ kỳ diệu xuất hiện khắp thân giày khi được nhìn từ các góc độ khác nhau.

Bắt đầu cầm cọ từ năm lên 5, Jack Armstrong bắt đầu vun đắp uy tín cá nhân trong cộng đồng nghệ thuật từ những năm 1990. Tự gọi tên trường phái của mình là “Cosmic Extensionalism”, các tác phẩm của anh thường có giá hàng triệu đô.

Kể từ khi ra mắt, Cosmic X bắt đầu bằng tác phẩm trên một chiếc xe mô tô, được Armstrong đặt tên là “Cosmic Starship” với giá 3 triệu USD trong năm 2010 (hiện có giá 10 triệu USD). Nối tiếp dự án là chiếc xe đạp có tên “Cosmic Star Cruiser” (Tinh tú tuần dương hạm) với giá 3 triệu USD, phá vỡ kỷ lục chiếc xe đạp đắt nhất thế giới khi mới ra mắt. Nhiều tin đồn cho rằng, dự án sẽ tiếp tục khi Armstrong trưng bày ô tô đắt nhất thế giới với giá 100 triệu USD vào năm 2020.

Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới định giá 6 triệu USD có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Đôi giày cao bồi này được xem là một trong những sáng tạo quý giá nhất của Armstrong, chứng minh rằng anh đang giữ đúng lời hứa tạo ra 100 mẫu nghệ thuật Cosmic X. Với giá trị mà nó đem lại, những tác phẩm này xứng đáng với giá hàng triệu đô. Nếu như bạn quan tâm một chút, bạn sẽ nhận ra rằng đôi giày đắt nhất thế giới này thuộc hãng giày cao cấp Tony Lama sản xuất vào năm 1968.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button