Giới thiệu

Hóng Biến Hòa Bình là một chuyên trang cập nhật các tin tức mới nhất về Hòa Bình. Trang xuất thân từ Fanpage trên facebook với tên gọi Hóng Biến Hòa Bình đã được rất nhiều các bạn trong tỉnh Hòa Bình nói riêng, toàn quốc nói chung theo dõi và quan tâm. Với nội dung đăng tải các tin tức

Với các từ khóa: Hóng Biến Hòa Bình, trang Hóng Biến Hòa Bình, Hóng Biến Hòa Bình mới nhất, xem hóng biến hòa bình, báo hòa bình 24h, tai nạn giao thông ở hòa bình, … các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp fanpage của chúng tôi.

Chúng tôi với đội ngũ Hóng Biến Hòa Bình xử lý các thông tin do các thành viên gửi đến tại địa chỉ chính thức như sau:

Chú ý: Ngoài các link trên đều không phải là trang Hóng Biến Hòa Bình chính thức.

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp cho thắc mắc của các thành viên Hóng Biến Hòa Bình

1/ Tôi muốn đăng tin lên Hóng Biến Hòa Bình thì làm thế nào?

Để thuận tiện cho việc đăng tin các bạn có thể đăng vào trong NHÓM HÓNG BIẾN HÒA BÌNH chúng tôi cung cấp ở trên hoặc liên hệ trực tiếp với Fanpage Hóng Biến Hòa Bình để chúng tôi đăng lên trang.

2/ Tôi muốn xóa các tin đăng trên Hóng Biến Hòa Bình thì làm thế nào?

Các tin bài đăng lên Hóng Biến Hòa Bình đều do các bạn thành viên đóng góp nên việc xóa bài viết đã đăng trên Hóng Biến Hòa Bình là điều ít khi được thực hiện trừ khi chính người đưa tin cho chúng tôi yêu cầu xóa bài viết dó, ngoài ra các bạn yêu cầu xóa bài viết phải đóng 1 khoản phí 100.000đ cho mỗi bài viết bị xóa… vì đội ngũ chúng tôi không thừa thời gian để giải quyết những việc như thế và điều đó cũng ảnh hưởng tới rất nhiều lượt đã chia sẻ hoặc nhận xét sẽ mất đi.

3/ Tôi muốn tham gia vào đội ngũ Hóng Biến Hòa Bình

Nếu cảm thấy mình phù hợp với công việc ở trên các bạn có thể đề xuất trực tiếp hoặc ib cho chúng tôi theo địa chỉ đã nêu ở trên. Và chúng tôi rất khuyến khích điều đó cho đội ngũ Hóng Biến Hòa Bình phát triển mạnh mẽ hơn

Back to top button