Hòa Bình: Chồng chém vợ tử vong lúc rạng sáng

Rạng sáng bất ngờ người chồng cầm dao chém vợ dẫn đến tử vong. Sự việc đau lòng xảy ra ở Tân Thành, Lương Sơn, Hòa Bình.


Chồng cầm dao chém vợ tử vong lúc rạng sáng. Ảnh Hóng biến Hòa Bình

Ngày 7/7, lãnh đạo xã Tân Thành (Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết, vào rạng sáng cùng ngày ông Quách Đình T. (51 tuổi, trú tại thôn Phương Viên, xã Tân Thanh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình)  đã dùng dao chém vợ là bà Nguyễn Thị H. khiến bà H. tử vong trong nhà.

Được biết, ông T. có tiền sử bệnh thần kinh đã gần 10 năm nay, mỗi lần lên cơn kéo dài khoảng vài ngày. Theo lãnh đạo xã, mỗi lần ông T. lên cơn sẽ không nhớ gì, đuối đánh vợ và nhiều người. Có thể, sáng nay ông T. đã hành động trong vô thức khi căn bệnh quái ác hành hạ.

Trước đó, ông T., tự châm lửa đốt nhà, ông bị cháy vùng đầu nhưng may được người thân phát hiện nên cứu được.

Người dân tại địa phương cho biết, bà H. rất chịu khó, hiền lành. Dù chồng bị bệnh nhưng bà không một lời phàn nàn và luôn ân cần chăm sóc chồng. Mỗi lần chồng phát bệnh, bà lại lãnh tạm đi nơi khác chờ khi ông T. bình thường bà lại quay về chăm sóc chồng.

Sự việc xảy ra khiến hàng xóm, chính quyền xã rất bàng hoàng, xót xa. “Lúc bình thường ông T. cũng rất yêu thương vợ con. Sự việc xảy ra có thể do căn bệnh thần kinh của ông T.”, một người hàng xóm cạnh gia đình nạn nhân chia sẻ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button