Hòa Bình: Đi câu cá ở suối, 2 bé trai bị đuối nước thương tâm

Trong lúc câu cá, 2 bé trai xuống suối để tắm thì bị trượt chân dẫn đến đuối nước. Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu nhưng không kịp.

Đi câu cá ở suối 2 bé trai bị đuối nước thương tâm
Đi câu cá ở suối 2 bé trai bị đuối nước thương tâm

Ngày 24/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hải Châu – Chủ tịch UBND xã Long Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai 10 tuổi tử vong.

Theo đó, vào khoảng 15h chiều 23/8, tại thôn An Thịnh (xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) 4 bé trai (10 tuổi) đến suối An Thịnh để câu cá. Sau đó, 2 bé xuống suối tắm thì bất ngờ bị trượt chân xuống khu vực nước sâu. Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu.

Do suối cách nhà dân sinh sống xa, 2 cháu bé đã chạy thẳng về nhà, khi mọi người chạy xuống cứu thì 2 bé dưới nước đã tử vong.

Thi thể 2 cháu bé được người dân vớt ở khu vực nước sâu khoảng 2 mét, cách nhau gần 5 mét.

Danh tính 2 bé trai sau đó được xác định là Nguyễn Việt Th. và Bùi Hoàng A., (10 tuổi, cùng trú tại thôn Hợp Thung, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).

Theo ông Châu, nơi các cháu câu cá là con suối rộng khoảng 15 mét, độ sâu từ 0,6 – 2 mét. Chỗ nông ngay gần bờ chỉ khoảng 0,6 mét nhưng có thể do trượt chân nên 2 cháu đã ngã vào vùng nước sâu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể 2 cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button