Hoà Bình: Doanh nhân Phạm Xuân Trí – Mong được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng !

“Tôi quan tâm đến công tác xã hội và mong muốn cùng với doanh nghiệp (DN) của mình triển khai nhiều hơn các hoạt động tình nghĩa, từ đó góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của cộng đồng…” – đó là chia sẻ của ông Phạm Xuân Trí, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Tiến An (Công ty Tiến An), TP Hòa Bình, người vinh dự được UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Hòa Bình” lần thứ IV, năm 2019.

Công ty Tiến An do Giám đốc Phạm Xuân Trí điều hành hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. 5 năm gần đây, Công ty đã thi công xây dựng nhiều công trình hạ tầng thiết yếu ở các huyện, thành phố như: đường giao thông nông thôn, nhà văn hóa, trường học…Chất lượng công trình đã tạo nên uy tín, đồng thời trở thành động lực giúp Công ty vững vàng tiến bước trên con đường hội nhập và phát triển. Năm 2018, Công ty được trao tặng bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động SX – KD, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển KT-XH địa phương cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội DN tỉnh.

Là người đứng đầu doanh nghiệp, ông Phạm Xuân Trí đã định hướng con đường phát triển của Công ty là bám sát lĩnh vực xây lắp, chú trọng cải tiến trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhằm tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động, rút ngắn tiến độ, nâng cao chất lượng thi công công trình. Cùng với đó, việc phát triển nguồn nhân lực cũng được ông đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Công ty.

Trên cương vị quản lý cao nhất, ông luôn ưu tiên áp dụng kỹ thuật tiên tiến để phục vụ tốt hơn cho công việc của cán bộ, công nhân viên. Làm việc trong một guồng máy có người đứng đầu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và tận tụy với công việc như ông, không khó hiểu khi trong Công ty Tiến An ngày càng có nhiều nhân viên ưu tú hăng say lao động sản xuất, cùng chung sức kiến tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Ông Phạm Xuân Trí chia sẻ: Không chỉ hướng tới mục tiêu doanh thu và lợi nhuận hàng năm, chúng tôi xác định giá trị cốt lõi của DN còn là trách nhiệm với cộng đồng. Hiện, Công ty tạo việc làm thường xuyên cho khoảng 100 lao động, các công trình Công ty thực hiện đã và đang tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Ngoài ra, Công ty tích cực ủng hộ, đóng góp xây dựng các công trình tại địa phương nơi đơn vị có công trình bằng cách ủng hộ ngày công, vật liệu, máy móc…

Đặc biệt, với cương vị người đứng đầu, tôi mong muốn cùng DN đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng thông qua những hoạt động tình nghĩa như tham gia từ thiện ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tham gia chương trình “Nồi cháo tình thương” ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ủng hộ tiền và vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Đó là những nghĩa cử thiết thực được cán bộ, công nhân viên trong Công ty đồng tình hưởng ứng. Từ đó, bản thân tôi cùng với DN đã góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của cộng đồng.
Theo HBĐT

Ảnh: Ghi nhận sự đóng góp cho xã hội, ông Phạm Xuân Trí, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Tiến An (TP Hòa Bình) vinh dự được Trương ương và tỉnh Hoà Bình tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button