Hòa Bình tiếp tục dừng hoạt động các phương tiện vận tải hành khách đến khi có thông báo mới.

Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Hòa Bình – Bùi Đức Hậu mới ban hành văn bản số 794/SGTVT-PCAT, ngày 15/04/2020 về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, thực hiện công văn số 3608/BGTVT ngày 15 tháng 04 năm 2020 của Bộ Giao thông Vận tải về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp thường trực chính phủ ngày 15 tháng 04 năm 2020, Sở Giao thông vận tải Hòa Bình triển khai một số nội dung cụ thể như sau:

1.Tiếp tục tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến khi có thông báo mới, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực thực, phẩm nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất hàng hóa.

2. Tạm thời đình chỉ có thời hạn hiệu lực của các phù hiệu biển hiệu đối với các loại hình kinh doanh vận tải do Sở Giao thông vận tải Hòa Bình cấp bao gồm vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe buýt, vận tải hành khách bằng xe taxi, vận tải hành khách theo hợp đồng, xe du lịch đến khi có thông báo mới.

3. Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách đường thủy nội địa các cảng bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến khi có thông báo mới.

4. Các đơn vị sử dụng các loại xe 4 bánh có sử dụng năng lượng điện để vận chuyển hành khách tham quan trong nội bộ các khu du lịch khu di tích thực hiện việc dừng hoạt động đến khi có thông báo mới.

5. Giao phòng Quản lý vận tải, Phương tiện và Người lái thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải, các đơn vị quản lý bến xe trên địa bàn; tổ chức giám sát hoạt động của các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn trong việc chấp hành quy định về tạm dừng hoạt động vận tải hành khách

6. Giao Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button