Video - Ảnh

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng

Cô gái sinh năm 1993 có niềm đam mê với xe phân khối lớn, cô bộc bạch: “Vì đam mê nên Thương luôn nỗ lực kiếm tiền để “rước” các em ấy về, chiếc đầu tiên Thương mua vào năm 2014. Thương cũng đổi khá nhiều xe rồi, hiện tại Thương sở hữu 1 căn nhà, 2 mô tô và 3 xe ô tô”.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 1

Nguyễn Thị Hoài Thương gây sự chú ý từ cộng đồng mạng khi lái xe phân khối lớn trị giá nửa tỷ dạo phố, từ đó cuộc sống của cô gái xinh đẹp xứ Huế này được nhiều người quan tâm.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 2

Xứ Huế vốn được biết đến với hình ảnh những cô thiếu nữ dịu dàng, nhu mì, nhưng thật bất ngờ khi Nguyễn Thị Hoài Thương sinh ra và lớn lên ở Huế lại dành niềm đam mê bất tận với xe phân khối lớn. Đó là hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, tự chủ về mọi mặt đời sống và vô cùng cá tính.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 3

Vì đam mê xe phân khối lớn nên Thương “sắm” cho mình 2 chiếc mô tô cùng 3 chiếc ô tô, đây quả thực là niềm mơ ước của rất nhiều người khi ở độ tuổi 25 như Hoài Thương.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 4

Hoài Thương cũng bật mí rằng cô bắt đầu công việc kinh doanh năm 19 tuổi, với số vốn khởi đầu 40 triệu đồng được gia đình hỗ trợ. Cô gái xinh đẹp này tự tin khẳng định với bố mẹ rằng sẽ kiếm gấp nhiều lần số tiền ban đầu khởi nghiệp và điều đó đã được chứng minh.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 5

Cô gái trẻ tâm sự: “Ban đầu mình kinh doanh 1 cửa hàng thời trang nhỏ ở Huế, đến nay mình có thêm 20 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc. Mình cũng trải qua rất nhiều khó khăn mới có được như ngày hôm nay, áp lực trả nợ cũng khiến mình quyết tâm vượt qua tất cả. Mình nghĩ một phần bản thân cũng thật may mắn nên mới thành công”.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 6

Cô gái sinh năm 1993 có niềm đam mê với xe phân khối lớn, cô bộc bạch: “Vì đam mê nên Thương luôn nỗ lực kiếm tiền để “rước” các em ấy về, chiếc đầu tiên Thương mua vào năm 2014. Thương cũng đổi khá nhiều xe rồi, hiện tại Thương sở hữu 1 căn nhà, 2 mô tô và 3 xe ô tô”.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 7

Ban đầu khi chạy xe phân khối lớn trên đường phố Hoài Thương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, vì theo suy nghĩ thông thường thì con gái Huế dịu dàng, hiếm khi có cá tính mạnh mẽ như cô. Nhưng dần dần Hoài Thương gạt bỏ những lời không hay, cho đến giờ thì cô thấy mọi thứ rất bình thường, không có gì đáng bàn cãi.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 8

Cô cũng bật mí mẫu hình lý tưởng mà cô hướng đến, đó là “Thương cần một người tình cảm, mạnh mẽ hơn mình để chở che và hiểu cho mình. Con trai thông minh, nhanh nhẹn, cao ráo một chút sẽ rất thu hút, và phải tự làm ra kinh tế nữa”.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 9

25 tuổi Nguyễn Thị Hoài Thương đã sở hữu cho mình khối tài sản đáng mơ ước. Cô gái xinh đẹp này cũng thường xuyên tự thưởng cho mình những chuyến du lịch thoải mái, giải tỏa những căng thẳng để tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện đam mê của bản thân.

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 10

Hot girl xứ Huế 25 tuổi, mê xe phân khối lớn, sở hữu 20 cửa hàng - Hình 11

Thi Thi

Ảnh: NVCC

Theo Dân trí

Related posts

Vợ, bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ Nhật Bản

Mê mẩn nhan sắc MC có đôi chân dài nhất nhì VTV

Hóng Biến Hòa Bình 24/7

Mỹ nữ “thiên thần nội y” hâm mộ Neymar sở hữu đường cong vạn người mê

Hóng Biến Hòa Bình 24/7

Leave a Comment