Khen thưởng tổ công tác bắt vụ vận chuyển 10 bánh heroin

Qua kiểm tra, tổ công tác xác định Thuận dương tính với m a t úy, kiểm tra trong túi áo ngực của Thuận phát hiện 1 cục màu trắng. Thuận khai nhận là h eroin.

Khoảng 11h, ngày 17-4. tổ công tác gồm: Phòng CSGT, Phòng CSĐT tội phạm về m a t úy, Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực Km 104+400, quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Tuân Lộ, huyện Tân Lạc – Hòa Bình.

Trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện xe mô tô đi hướng Sơn La – Hòa Bình có dấu hiệu nghi vấn. Vào thời điểm này, trên xe có hai người đan ông, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe. 

Hai đối tượng và tang vật 10 bánh h eroin.

Hai đối tượng và tang vật 10 bánh h eroin.

Qua kiểm tra, người điều khiển xe khai là Nguyễn Đức Thuận (SN 1973) người ngồi sau khai là Ngô Dương Thanh (SN 1972), đều trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Xét nghiệm nhanh bằng que thử m a t úy, tổ công tác xác định Thuận dương tính với m a t úy, kiểm tra trong túi áo ngực của Thuận phát hiện 1 cục màu trắng. Thuận khai nhận là h eroin. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa hai đối tượng và tang vật về trụ sở Công an huyên Tân Lạc. 

Tại đây, tổ công tác kiểm tra xe mô tô phát hiện trong ốp gầm xe mô tô có 10 bánh h eroin. Qua đấu tranh, Thuận và Thanh khai nhận vận chuyển thuê cho người khác để lấy tiền tiêu. Được biết, Thuận nghiện m a t úy và mới ra tù được 3 tháng. Hiện vụ án đang được điều tra mỏ rộng.

Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình chúc mừng và thưởng nóng 5 triệu đồng cho tổ công tác.

Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình chúc mừng và thưởng nóng 5 triệu đồng cho tổ công tác.

Ghi nhận chiến công trên, 16h cùng ngày, Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã đến tặng hoa và thưởng nóng 5 triệu đồng chúc mừng chiến công xuất sắc của tổ công tác.

Tuấn – Sơn / cand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button