Nỗi đợi chờ mòn mỏi của người đàn ông có vợ và con gái bỗng nhiên mất tích bí ẩn

Cuộc sống của anh Bùi Văn Thông (Hòa Bình) đảo lộn từ ngày vợ, con gái mất tích bí ẩn.

“Tôi thật sự không hiểu được vì sao vợ đem con gái bỏ đi khi cả hai vợ chồng không có mâu thuẫn gì”, anh Bùi Văn Thông (SN 1988, trú tại xã Tiến Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) nói trong cuộc trò chuyện.

Thời gian vừa qua, tôi đọc những bài viết trên báo về Hội thánh đức chúa trời thì cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, tôi thấy vợ mình không có những biểu hiện nào khác lạ. Hàng ngày vẫn nấu cơm bình thường, ngày rằm, mùng 1 vẫn thắp hương bình thường. Cô ấy vẫn ăn những đồ ăn thờ cúng và không nói gì đến Chúa hay ngày tận thế gì cả”, anh Thông chia sẻ.

6 ngày nữa là tròn 2 tháng anh mất liên lạc với chị Bùi Thị Nhần (vợ anh) cùng con gái 19 tháng tuổi.

 Chị Bùi Thị Nhần (ảnh gia đình cung cấp)

Chị Bùi Thị Nhần (ảnh gia đình cung cấp)

Khác với những lần trò chuyện trước, lần này anh Thông bình tĩnh hơn. Anh bảo bản thân vẫn cố gắng đi làm để còn giữ khách. Vừa rồi, gia đình xảy ra nhiều chuyện, anh cũng không tập trung công việc.

Ngày 9/3, anh Thông đi làm về thì không thấy vợ và con gái ở nhà. Anh Thông mở 1 cửa hàng kinh doanh nhôm kính gần nhà. Mọi ngày, anh đều về nhà ăn cơm trưa. Chị Nhần ở nhà chuẩn bị cơm nước và chăm con nhỏ.

Hôm đó, anh về đến nhà không thấy vợ và con. Không lấy làm lạ, anh nghĩ vợ mình đi sang nhà bà ngoại chơi. Nhà anh và nhà mẹ chị Nhần cách nhau khoảng 1km. Anh chủ động vào bếp nấu cơm đợi vợ và con về rồi ăn cùng.

Nấu cơm xong, anh vẫn chưa thấy vợ, con về. Lúc này, anh Thông chủ động gọi điện cho nhà ngoại thì được tin vợ mình không qua nhà chơi. Cả gia đình mất liên lạc với chị Nhần từ hôm đó.

 Chị Bùi Thị Nhần và con gái (ảnh gia đình cung cấp)

Chị Bùi Thị Nhần và con gái (ảnh gia đình cung cấp)

Ông Bùi Văn Bổng (bố đẻ chị Nhần) cho biết, gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Theo lời ông Bổng, anh Thông biết chăm lo cho vợ cho con. Bản thân ông rất buồn khi con gái đột nhiên bỏ đi. Ông chỉ mong anh Thông, chị Nhần đoàn tụ, quay trở lại cuộc sống như trước đây.

Mong muốn gia đình đoàn tụ, từ ngày vợ, con mất tích, anh Thông đã đăng tải trên các trang mạng xã hội mong muốn cộng đồng chia sẻ để tìm lại vợ mình. Đồng thời, anh cũng trình bày với công an xã Tiến Sơn, công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình để hỗ trợ tìm kiếm.

“Hôm qua tôi lên công an huyện hỏi thì họ cho biết hiện tại vẫn chưa có thông tin gì. Tôi lo cho con gái mình không được chăm sóc cẩn thận nữa. Nó còn bé quá”, anh Thông nghẹn ngào.

 Tài khoản facebook mới xưng là chị Bùi Thị Nhần gửi ảnh cho anh trai ruột (ảnh gia đinh cung cấp)

Tài khoản facebook mới xưng là chị Bùi Thị Nhần gửi ảnh cho anh trai ruột (ảnh gia đinh cung cấp)

Theo lời anh Thông, cách đây hơn một tuần, chị Nhần có dùng một tài khoản facebook nhắn tin cho anh trai ruột của mình bảo không phải đi tìm, bản thân vẫn khỏe. Đồng thời, chị Nhần cũng gửi ảnh con gái đang ngủ để chứng minh rằng 2 mẹ con vẫn ổn.

“Khi anh trai hỏi lại cô ấy có phải bỏ đi theo người đàn ông khác không thì vợ tôi nhắn tin trả lời lại rằng việc cô ấy ra đi không liên quan đến bất cứ người nào cả. Tôi cũng không biết tài khoản facebook đó có phải vợ mình dùng không nữa. Hiện tại thì không còn liên lạc được”, anh Thông cho biết.

Trước đó, chị Nhần cũng dùng một tài khoản facebook mới lập nhắn tin về cho anh trai ruột thông báo rằng mình vẫn khỏe mạnh và nhắn mọi người không cần lo lắng.

Được biết, anh Thông, chị Nhần nên duyên vợ chồng sau 2 năm tìm hiểu. Trong thời gian chung sống, nhiều lúc vợ chồng cũng có những xích mích nhỏ. Tuy nhiên, cả hai đều biết nhường nhịn, vun vén cho tổ ấm của mình. Trước lúc chị Nhần bỏ đi, vợ chồng anh Thông không có mâu thuẫn.

Theo miêu tả của anh, chị Nhần cao 1m67, nặng khoảng 47kg, dáng người cao gầy. Khi đi chị có mặc áo khoác màu hồng và bế theo con nhỏ. Trước khi chị Nhần và con gái mất tích, buổi sáng chị Nhần có nhờ chị gái chở mình ra chợ mua quần áo. Kiểm tra đồ đạc của vợ, anh Thông phát hiện thấy mất 2 bộ quần áo anh tặng vợ ngày 8/3.

Nếu ai nhìn thấy hay có thông tin về chị Bùi Thị Nhần xin vui lòng liên hệ với anh Bùi Văn Thông theo số điện thoại: 0966.086.854

Theo: giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button