Báo giá quảng cáo tại Hóng Biến Hòa Bình

Hóng Biến Hòa Bình xin gửi các đối tác bảng giá quảng cáo tại Hóng Biến Hòa Bình với các hệ thống fanpage, group, website như sau:

Giới thiệu hệ thống:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/28hongbienhoabinh
  • Group: https://www.facebook.com/groups/hoabinhonline
  • Website: https://www.hongbienhoabinh.com

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK: Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ triển khai dịch vụ quảng cáo trên facebook (Chạy quảng cáo facebook) với phí dịch vụ 10% ngân sách chạy quảng cáo và gửi báo cáo hàng tuần đến khách hàng tiện nắm bắt tình hình chạy quảng cáo.

Chú ý: Chúng tôi không khuyến khích quý khách hàng, đối tác quảng cáo tại Hóng Biến Hòa Bình và không chấp nhận các nội dung quảng cáo trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. …

Do các nhóm đối tượng like fanpage, group, website của chúng tôi khá đa dạng nhưng khi quý khách hàng chạy quảng cáo cũng nên lưu ý rằng không phải cứ chạy sẽ được nhiều người chú ý, quan tâm và chia sẻ, tùy vào nhóm đối tượng và nội dung các bạn quảng cáo sẽ có mức tương tác khắc nhâu hoặc không có gì thu về ngoài bài viết… nên các bạn phải suy nghĩ thật kỹ khi quảng cáo tại Hóng Biến Hòa Bình tránh tình trạng quảng cáo xong có tâm lý hụt hẫng vì ngay lúc đầu chúng tôi không khuyến khích các bạn chạy quảng cáo.

THANH TOÁN BẰNG CÁCH NÀO? Chúng tôi sẽ nhận thẻ cào điện thoại, chuyển khoản hoặc các hình thức khác nhưng để thuật tiện cho khách hàng chúng tôi sẽ ưu tiên nhận thẻ cào hơn.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Email: [email protected]

Website: https://hongbienhoabinh.com. Xin cám ơn!

 

Back to top button