Thông tin mới vụ chồng “sát hại” vợ trong đêm ở Hòa Bình

Ví trí nghi phạm được xác định tại núi đá cách hiện trường khoảng 6km, lực lượng chức năng đã huy động khoảng 150 người để truy bắt nghi phạm.
Keyword đầu tiên có dấuNgôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tối 23/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Anh Tuấn – Trưởng Công An huyện Yên Thủy cho biết: “Vị trí nghi phạm đang trú ẩn đã được xác định, ở một khu vực núi đá cách nơi xảy ra vụ án khoảng hơn 6km. Chúng tôi đã huy động khoảng 150 người bao gồm lực lượng công an huyện, công an xã, dân quân tự vệ truy bắt nghi phạm”.

Như thông tin đã đưa, khoảng 20h ngày 22/7 trên địa bàn huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình xảy ra môt vụ án mạng, chồng sát hại vợ rồi bỏ trốn.

Nghi phạm được xác định là Bùi Văn Tiển, SN 1979 còn nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị H., SN 1983, cùng trú tại xóm Nhòn xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy, Hòa Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 22/7, tại xóm Nhòn xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy xảy ra việc mất điện, lúc này hai vợ chồng (Tiển – H.) xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, người chồng đã dùng điếu đập mạnh vào đầu và dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ gây tử vong. Ngay sau khi gây án, đối tượng Tiển đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Keyword đầu tiên có dấu
Anh em, họ hàng cùng hàng xóm có mặt để lo hậu sự cho người vợ xấu số.

Một hàng xóm sống gần nơi xảy ra vụ án cho biết: “Tôi nghe ồn ào nên chạy sang, lúc sang đến nơi thì đã thấy khoảng hơn 10 người có cả công an, nạn nhân thì đã tử vong. Hai vợ chồng nhà Tiển – H. có 2 đứa con, đứa đầu 3 tuổi, đứa thứ 2 hơn 7 tháng, khi xảy ra vụ việc không có 2 đứa nhỏ ở nhà, hai vợ chồng thi thoảng cũng có cãi cọ nhưng điều kiện kinh tế tốt, chịu khó làm ăn, hôm qua cô vợ còn đi bán bí ở bên nhà ngoại về muộn”.

Hiện, nghi phạm vẫn chưa bị bắt, các lực lượng chức năng của huyện Yên Thủy đang bao vây khu vực mà nghi phạm đang lẩn trốn.

Theo: baogiaothong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button