Tìm mạnh thường quân cho hoàn cảnh tại Mai Châu (Hòa Bình)

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn quẩn quanh đâu đó những mảnh đời bất hạnh, khốn khó, biết bao những hoàn cảnh, những con người đã và đang vật lộn vơi bệnh tật, họ đã phải chấp nhận cuộc sống thiếu thốn cả về tinh thần lẫn vật chất…

Một trong những hoàn cảnh như vây là gd e Đinh Công Vịnh( xóm Pạnh, xã Piềng Vế, huyen Mai Châu, tỉnh Hòa Bình). E đang phải sông trong hoan cảnh đặc biệt khó khăn, e đã lập gd va co môt chau nhỏ 3t, thật k may cho e cách đây vai năm e bị một căn bệnh ” Chấn thuong tủy sống”, e bị liệt cả hai chân,gd e đã cô găng cho e đi chữa tai BV Bach Mai, nhưng bênh tình k đỡ nên e về nhà uông thuôc nam.

E đã và đang chông chọi vơi căn bệnh nay hàng ngày, nhưng k vì thế mà e bi quan, nguoc lai e luôn tỏ ra lạc quan bởi vì hoàn canh gd e k những vây mà còn khó khăn hơn nưa là v ck e còn phải phụng dương ba ngoại năm nay 81t bị tai biến va liệt toàn thân, cả 2 ba chau đều ngôi xe lăn, mẹ e thì đi lam thuê để lo tiền thuôc thang cho 2 ba cháu. Vơi h.canh như vây e cung gd đang rất cần , cần lắm những tấm lòng nhân ái, hảo tâm từ bạn bè gần xa chắc chắn sẽ sưởi ấm, động viên em vuot qua kho khăn, benh tat, vuon len trong cuoc sông.

Moi nguoi co thể sẻ chia voi e qua sdt.01699876588, stk : 3004205044050( Đinh Công Vịnh), ngân hang Agribank Mai Châu, Hoa Binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button