Tr.iệt ph.á tụ điểm sử dụng m.a t.úy LỚN NHẤT từ trước đến nay, nơi nhiều con ngh.iện Hòa Bình cùng đồng bọn tụ tập p.hê pha

Ngày 7/4, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Cơ quan Cảnh s.át đi.ều tra Công an tỉnh này phối hợp với lực lượng chức năng đã tr.iệt ph.á thành công một tụ điểm với 69 người có hiện tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.úy tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Các đối tượng tại cơ quan đ.iều tra. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng, sáng 7/4, lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke XMEN thuộc thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu có nhiều đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất m.a .túy trong các phòng hát, bật nhạc to để ba.y lắc.

Kiểm tra quán Karaoke nói trên, Công an đã b.ắt quả tang 69 đối tượng đang có mặt tại 6 phòng hát thuộc tầng hầm, quầy lễ tân và các tầng từ tầng 2 đến tầng 5 của quán.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là m.a t.úy tổng hợp, một số túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng m.a tú.y.

Ngoài ra, Công an cũng phát hiện trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là m.a tú.y tổng hợp và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là m.a tú.y tổng hợp.

Nhiều ta.ng vật như bình đựng khí N2O, dụng cụ hút shis.ha… bị thu giữ. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với m.a tú.y. Các đối tượng trên có tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi, một số ở độ tuổi gần 40 tuổi. Các đối tượng này đến từ nhiều tỉnh, thành phố như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội… Trong số các đối tượng trên, có 20 nữ, độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

Đây là tụ điểm tổ chức sử dụng m.a tú.y lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Hưng Yên.

Hiện cơ quan điề.u tra đã b.ắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các ta.ng chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng tr.ái phép chất m.a tú.y; đồng thời tiến hành phân loại, tiếp tục xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Mai Ngoan / TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button