Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn!

Dù bức ảnh đạt mức “kịch trần” gợi cảm song hot girl Hà Thành kèm theo một status bằng tiếng Anh đại ý là: “Tôi nghĩ rằng sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ gì đó tiềm ẩn trong bạn chứ thực sự không liên quan gì đến ngực hoặc đùi hay môi của bạn cả…”.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 1

Sau khi trở thành hot girl có nhiều gương mặt nhất Việt Nam vì vướng hàng loạt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Lade bất ngờ đăng tải bức ảnh khoe vòng 1 đầy đặn trên Facebook lẫn Instagram mới đây. Dù bức ảnh đạt mức “kịch trần” gợi cảm song hot girl Hà Thành kèm theo một status bằng tiếng Anh đại ý là: “Tôi nghĩ rằng sự quyến rũ đến từ bên trong. Nó là thứ gì đó tiềm ẩn trong bạn chứ thực sự không liên quan gì đến ngực hoặc đùi hay môi của bạn cả…”.

Đồng ý với Hà, sự quyến rũ là nét đẹp tiềm ẩn của mọi cô gái. Song khi nhìn hình ảnh này, nhiều người lại cảm thấy không hoàn toàn đồng ý với câu nói đó!

Phải nói thêm rằng, đây là lần đầu Hà Lade chụp một bức ảnh “hở” nhiều đến thế. Cô nàng vốn được giới trẻ biết đến với phong cách ăn mặc nữ tính, chuộng đồ hiệu nhưng hầu hết là những thiết kế cổ điển, kín đáo.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 2Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 3

Một bên là bức ảnh do Hà Lade đăng tải, một bên là ảnh phối màu đen trắng hot girl được “tag”.

Hình ảnh gợi cảm mà Hà Lade đăng tải còn “nóng” hơn cả cái nóng 40 độ C ở Hà Nội hôm nay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Bên cạnh một số lời khen ngợi thì cũng có không ít ý kiến cho rằng Hà Lade đã nối gót người bạn thân hoa hậu Kỳ Duyên bước vào “đường đua” ngực khủng.

Trước đó, tình bạn của hot girl Hà Thành và Kỳ Duyên cũng đã thú hút không ít giấy mực của truyền thông. Có không ít bài viết chỉ ra rằng càng chơi với nhau họ càng giống nhau, từ cái cằm, bờ môi cho đến lối make-up… y như “copy – paste”. Và lần này, là ngực!

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 4Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 5

Những bức ảnh cho thấy gương mặt Hà Lade và Kỳ Duyên ngày càng giống nhau được dân mạng tìm thấy.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 6Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 7

Thân nhau nên giống nhau như chị em sinh đôi vậy.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 8

Đợt trước đi biển, Hà Lade còn ăn mặc kín đáo thế này cơ mà.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 9

Cô nàng mê đồ hiệu, nhưng hầu hết đều là những thiết kế kín đáo.

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 10

Trời thì nóng 40 độ C, nhưng ảnh khoe vòng 1 của Hà Lade còn nóng hơn! - Hình 11

Hình ảnh quen thuộc của Hà Lade trước khi cô nàng quyết định đi tìm định nghĩa gợi cảm.

Theo Helino

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...