Vincom Shophouse chính thức xuất hiện tại Thành phố Hòa Bình

Tháng 4, Vincom Retail chính thức ra mắt Vincom Shophouse – mô hình sản phẩm “Một ngôi nhà – hai không gian” tại thành phố Hòa Bình.

Với số lượng giới hạn chỉ 30 căn, Vincom Shophouse Hòa Bình mang tới cơ hội đầu tư sáng giá tại thành phố cửa ngõ vùng Tây Bắc.

Vincom Shophouse Hòa Bình sở hữu địa thế vàng theo đúng tiêu chí của người Việt: “cận thị, cận giang, cận lộ”. Dự án tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Cù Chính Lan, một mặt sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng sông Đà, mặt còn lại tiếp giáp các tuyến giao thông lớn trong trung tâm thành phố.

Vincom Shophouse chính thức xuất hiện tại Thành phố Hòa Bình

Vincom Shophouse Hòa Bình có số lượng giới hạn chỉ 30 căn.

Trong vòng bán kính chỉ 1 km, cư dân của Vincom Shophouse Hòa Bình có thể kết nối thuận tiện tới các cơ quan hành chính sự nghiệp, bệnh viện đa khoa tỉnh và trung tâm thương mại dịch vụ khác.

Dự án sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, lịch lãm. Các căn shouphouse được xây dựng cao 4 tầng trên các diện tích đất linh hoạt, từ 75 m2 đến 121,5 m2. Trong đó, tầng 1 rộng 65 m2 đến 82 m2, mặt tiền 5-6 m, thuận lợi cho việc khai thác đa dạng kinh doanh, mở cửa hàng tiện ích, dịch vụ và làm trụ sở văn phòng, tài chính…

Vincom Shophouse chính thức xuất hiện tại Thành phố Hòa Bình

Hoạt động kinh doanh nơi đây được cộng hưởng tối đa lưu lượng từ Vincom.

Hoạt động kinh doanh tại các căn shophouse được hỗ trợ và cộng hưởng tối đa từ lưu lượng khách đến Trung tâm thương mại Vincom Plaza – mô hình “Một điểm đến – mọi nhu cầu” lần đầu tiên xuất hiện tại Hòa Bình. Nơi đây hội tụ các thương hiệu lớn như VinMart, VinPro cùng hệ thống rạp chiếu phim, khu vui chơi trong nhà, chuỗi cửa hàng thời trang, trang sức, phụ kiện, nội thất gia dụng…

Trong khi các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi động tại tầng trệt thì các tầng trên là nơi an cư đẳng cấp cho cả gia đình, bao gồm khu vực sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho từng thành viên. Ở sân sau mỗi căn Shophouse, chủ đầu tư đều dành một khoảng sân vườn đủ để gia chủ tự do thiết kế không gian thư giãn, giải trí.

Đặc biệt, cư dân của dự án sẽ được thụ hưởng toàn bộ môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín từ chủ đầu tư Vingroup.

Vincom Shophouse chính thức xuất hiện tại Thành phố Hòa Bình

Môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hiện đại, quản lý chuyên nghiệp là ưu điểm của dự án.

Không chỉ mang đến những chuẩn mực sống đẳng cấp mới, 30 căn nhà phố thương mại đầu tiên tại thành phố cũng đang được coi là kênh đầu tư sinh lời trọn đời và hấp dẫn. Trước đó, Vingroup đã triển khai mô hình trên tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thanh Hóa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button