Xử phạt Chi nhánh Công ty cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình 15 triệu đồng

Ngày 17/4/2020, UBND thành phố Hòa Bình đã có quyết định số 1117/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh công ty cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình (địa chỉ số 321A, đường Cù Chính Lan, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình).

Lí do bị xử phạt là do đã không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng theo điểm C, khoản 4, Điều 11 và khoản 5, Điều 4 Nghị định số 176/2013/NĐ – CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Tình tiết tăng nặng là Chi nhánh Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình đã được UBND phường Đồng Tiến tuyên truyền và ký cam kết nhưng không thực hiện. Hình thức xử phạt là phạt tiền với số tiền là 15.000.000 đồng.

Trước đó, ngày 14/4, Tổ công tác liên ngành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 phường Đồng Tiến (thành phố Hòa Bình) kiểm tra tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam tại Hòa Bình và phát hiện đơn vị này không chấp hành nghiêm việc tạm dừng hoạt động đến hết ngày 15/4 theo Chỉ thị 16/CT-TTg, vẫn bán hàng không nằm trong danh mục mặt hàng thiết yếu. Tang vật thu được là 1 biên nhận thanh toán kiêm phiếu giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button